201 Quốc Lộ 1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, HCMXE TẢI BAO NHIÊU TẤN ĐƯỢC VÀO THÀNH PHỐ ?
09-01-2018

Bạn đang chuẩn bị cho một chuyến đi xa tới các thành phố lớn nhưng lại không nắm bắt được Xe tải bao nhiêu tấn được vào thành phố?

Điều này quan trọng lắm nếu bạn không muốn những anh công an vui tính vẫy bạn lại và tặng bạn 1 chiếc biên bản điều này sẽ chẳng dễ chịu một chút nào cả. Chính vì vậy mà bạn cần nắm được các thông tin dưới đây để tránh gặp phải những rắc rối cũng như tránh bị nộp phạt nhé

Xe Tải Bao Nhiêu Tấn Được Vào Thành Phố

Bạn đang chuẩn bị cho một chuyến đi xa tới các thành phố lớn nhưng lại không nắm bắt được Xe tải bao nhiêu tấn được vào thành phố? Điều này quan trọng lắm nếu bạn không muốn những anh công an vui tính vẫy bạn lại và tặng bạn 1 chiếc biên bản điều này sẽ chẳng dễ chịu một chút nào cả. Chính vì vậy mà bạn cần nắm được các thông tin dưới đây để tránh gặp phải những rắc rối cũng như tránh bị nộp phạt nhé.

_Xe tải bao nhiêu tấn được vào thành phố.

xe tải bao nhiêu tấn được vào thành phố

_Hiện tại theo quy định của lãnh đạo các thành phố lớn thì sẽ cho phép những người sở hữu những chiếc xe tai có trọng lượng 500kg đến dưới 1,5 tấn được phép lưu thông trong thành phố ở bất kì giờ giấc nào. Những chiếc xe này được vận hành tương tự như một chiếc xe ô tô con ở tất cả các khung giờ ở trong ngày. Tuy nhiên do hiện nay có rất nhiều người sở hữu những chiếc xe này và lưu hành trong thành phố rất đông đúc đã khiến cho tình trạng ùn tắc trong những khung giờ cao điểm nên các cơ quan thẩm quyền đã có một vài điều chỉnh

_Nếu như bạn đã sở hữu một chiếc xe tải có tải trọng 1,25 tấn hoặc các xe chuyên để vận chuyển các loại máy thi công thì tốt nhất bạn không nên vận hành trong thành phố vào các khung giờ cao điểm theo quy định thì bạn chỉ được vận hành từ 9 giờ đêm cho đến 6 giờ sáng ngày hôm sau và bắt buộc phải có được giấy phép lưu hành. 

_Nếu như bạn đang sở hữu một chiếc xe có trọng lượng 2,5 tấn và bạn chở với mục đích vận chuyển thực phẩm thì bạn cũng có thể được phép di chuyển ở trong thành phố. Nhưng cũng phải trừ các khung giờ cao điểm ra.

xe tải isuzu

_Nếu bạn đang sở hữu một chiếc xe có trọng lượng 10 tấn trở lên muốn di chuyển ở trong thành phố thì bạn cũng bắt buộc phải xin được các giấy phép đặc biệt từ các cơ quan thẩm quyền, thời gian được phép di chuyển của bạn cũng ở khoảng từ 22 giờ đêm cho đến 6 giờ sáng hôm sau.

Trên đây chúng tôi đã mang đến cho bạn câu trả lời cho câu hỏi xe tải bao nhiêu tấn được vào thành phố. Nhìn vào những thông tin trên chắc bạn cũng đã biết được những chiếc xe tải nào được phép rồi phải không. Hi vọng rằng bạn sẽ nắm rõ những điều này để tự cho trang bị cho mình những kiến thức tránh gặp phải những tình trạng rắc rối xảy ra khi sự thiếu hiểu biết ảnh hưởng đến tài chính của bạn.


Share

Tin tức liên quan

images
Giá xe tải và xe khách Hyundai

Cập nhật bảng giá xe tải, đầu kéo, tải ben, xe khách Hyundai mới nhất tại Việt nam tháng 06/2018 cùng các chương trình khuyến mãi, trả góp. Tháng này giá xe chưa cò nhiều thay đổi và các đại ly vẫn hỗ trợ mua trả góp đến 90%.

Xem thêm
images
XE TẢI BAO NHIÊU TẤN ĐƯỢC VÀO THÀNH PHỐ ?

Bạn đang chuẩn bị cho một chuyến đi xa tới các thành phố lớn nhưng lại không nắm bắt được Xe tải bao nhiêu tấn được vào thành phố?

Xem thêm
images
Báo giá xe ô tải các hãng 2018

Bảng báo giá các loại xe tải, bán tải tại website tongdailyxetai.vn. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0907772483

Xem thêm